Có rất nhiều lý do để có thể hiểu cớ sao các sản phẩm sữa chua hipp lại luôn được nhiều ông bố bà mẹ trên khắp thế giới chọn lựa sử dụng cho con yêu của mình. Chất lượng của HiPP vượt qua được những yêu cầu khắt khe nhất về việc xử lý các chất gây ô nhiễm, đảm bảo phát triển bền bỉ sinh học để đạt chuẩn BIO Organic & trải qua hơn 600 cuộc rà soát cho mỗi lô sản xuất trước khi đến tay người mua hàng.
Để đưa ra những dòng sản phẩm có công thức dinh dưỡng càng ngày tối ưu cho trẻ, nguyên liệu của các sản phẩm sữa HiPP được trồng và chế biến trên những trang trại hữu cơ theo một quy trình đạt chuẩn của Phương Tây - tiêu chuẩn Organic, phối hợp cùng sự tâm huyết của những nhà khoa học. Như đã biết, trong sữa mẹ có Probiotic & Prebiotic, theo các nhà khoa học thì thành phần này cùng với những chất dinh dưỡng khác rất quan trọng và an toàn cho bé. Thành phần Probiotic là các lợi khuẩn cho đường ruột, giúp nâng cấp hệ vi khuẩn đường tiêu hóa và các chức năng của ruột đã được chứng minh là tốt cho sức khỏe. Để các vi khuẩn có lợi Probiotic phát triển mạnh mẽ, Prebiotic (FOS, GOS) là nguồn thức ăn cho chúng, có thể nói là loại chất xơ sinh học quan trọng. Hiểu được tầm quan trọng của những thành phần này trong sữa mẹ, HiPP đã ra mắt thị trường loạt sản phẩm Probiotic từ đầu những năm 2002, nhằm hỗ trợ sự phát triển của các vi khuẩn có lợi đường tiêu hóa của bé.
Sữa HiPP Combiotic – Nguồn cảm hứng từ sữa mẹ
Năm 2010, có thể nói HiPP đã đạt tới thành công có tính bước ngoặt khi kết hợp Probiotic & Prebiotic trong công thức sữa. Công thức này vào năm 2011 được vận dụng trong các sản phẩm dinh dưỡng công thức mới tuân theo cơ cấu chuẩn của sữa mẹ - HiPP Combiotic®, là thế hệ chất lượng dinh dưỡng siêu sạch Organic đạt chuẩn của EU, bổ sung vi khuẩn có lợi Probiotic được phân lập gốc từ sữa mẹ thuộc chủng khuẩn Lactobacillus cùng với Prebiotic (GOS - chất xơ xúc tiến môi trường hoạt động cho các vi khuẩn có lợi Probiotic). Những sản phẩm dinh dưỡng công thức sữa HiPP Combiotic giúp tăng hấp thu vitamine và điều hòa hệ miễn nhiễm, cải tiến hệ tiêu hóa. Lactobacillus - 2 trong 1 chủng khuẩn Probiotic thông dụng nhất ngày nay đã được các nhà khoa học đã chứng minh vai trò to lớn của nó trong việc giảm mức độ tiêu chảy & nguy cơ tiêu chảy, đặc biệt là tiêu chảy cấp, tiêu chảy do sử dụng kháng sinh. Đồng thời, các vi khuẩn có lợi này còn giúp ngăn ngừa các hội chứng mẫn cảm như kích ứng đồ ăn, viêm da kích ứng, mề đay… rất hiệu quả.
Những sản phẩm sữa HiPP Combiotic® chứa đầy đủ Vi-ta-min, cung cấp các protein ở dạng dễ tiêu hoá nhất, các khoáng chất và các vitamin thiết yếu giúp cho bé phát triển khoẻ mạnh toàn diện, hiếu động, thông minh, lớn nhanh. Bổ sung các axit béo Omega 3 và Omega 6 giúp phát triển não bộ và các tế bào thần kinh. HiPP luôn ước muốn đồng hành cùng hàng triệu gia đình mang đến cho bé em tình thương yêu & giá trị sống tốt đẹp nhất trong tương lai. Theo đó, sữa HiPP Combiotic® cung cấp đầy đủ các công thức sữa 1, 2, 3, 4 là những sản phẩm sữa thích hợp với nhu cầu từng thời kỳ phát triển của trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ, từ giai đoạn sơ sinh đến 3 tuổi hoặc lâu hơn.
Thứ Hai, 30 tháng 12, 2013
HiPP Combiotic – công thức dinh dưỡng Organic mới của HiPP
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét